Tại triễn làm ô tô Paris Motor Show 2022, VinFast VF 7 đã có lần xuất hiện hoàn chỉnh nhất – VinFast Đà Nẵng

So với phiên bản được trưng bày ở triễn làm đầu năm 2022, VinFast VF 7 xuất hiện ở Paris đã có một số thay đổi nhẹ, tuy nhiên gần đến 99% là giống như triễn làm trước.

Xem video về VinFast VF 7 tại đây:

Các đường gân nổi ở nắp ca-pô đã biến mất. Hốc đèn pha cũng gọn gàng hơn một chút bởi không còn xi-nhan nằm bên dưới, thay vào đó VF 7 nay có đèn rẽ tích hợp vào gương hậu, và phiên bản này có trang bị đèn trên ốp vành bánh xe, dành cho thị trường nước ngoài.

Thiết kế VinFast VF 7 thật sự rất ấn tượng, có thể rất HOT khi ra mắt tại Việt Nam

Sau xe vẫn là đèn định vị hình cánh chim nhận diện VinFast. VinFast VF 7 gây ấn tượng với đèn hậu đặt dọc có 3 dây LED cực kỳ hiện đại. Cản sau của chiếc CUV này thiết kế có tính khí động lực học, thể thao và đầy mạnh mẽ.

Trần xe VinFast VF 7 hạ thấp dần về phía sau mang đến vẻ thể thao, khác biệt cho xe. VinFast VF 7 cũng có nhiều chi tiết cơ bắp xuất hiện ở khu vực trụ D tạo điểm nhấn cho xe. Đặc biệt, mẫu ô tô điện VinFast VF 7 còn có thiết kế tay nắm cửa thò/thụt như xe hạng sang Range Rover là chi tiết mới mà ngay cả VF 8 cũng không có.

Mâm xe 5 chấu đơn, nan to 2 màu thể thao. Vị trí nắp sạc điện ngay trên vành bánh xe phía trước bên tài. Giống với thiết kế trên VinFast VF 8VinFast VF 9

VinFast VF 7 có nội thất đẹp và chỉnh chu

Nổi bật nhất là nội thất của xe đã được VinFast làm khá chỉn chu. Giống như các đàn anh VF 8 và VF 9.  Bảng táp-lô của VF 7 có thiết kế tương tự với duy nhất một màn hình lớn hướng về phía người lái để đồng thời đóng vai trò là bảng đồng hồ, hệ thống thông tin giải trí và bảng điều khiển trung tâm. Tuy nhiên bệ trung tâm của xe không có hàng nút bấm chế độ như VF 9. Thay vào đó là hộc đồ kèm khay đựng cốc ẩn dưới nắp che dạng kéo. Các nút P, R, N, D nay được dời xuống khe gió điều hoà, đây là sự khác biệt với các mẫu xe còn lại. Hứa hẹn cuộc cách mạng về thiết kế.

Nội thất chiếc VF 7 trưng bày có 2 tông màu xám/đỏ và có vẻ được bọc da cao cấp. Chất lượng hoàn thiện cũng rất tốt với những đường chỉ chần thẳng tắp và da được bọc đầy đặn ở cả bảng táp-lô. Mặt ghế ngồi trước có đục lỗ, chứng tỏ xe sẽ được trang bị hệ thống quạt gió ghế. Hàng ghế sau gập kiểu 60/40. Khoang hành lý của VF 7 được phân tầng bởi một khay nhựa phủ lớp nhám chống hắt sáng giống nhiều mẫu SUV khác.

Trong triễn lãm này vẫn chưa công bố thông số kỹ thuật của VF 7. Hy vọng sẽ sớm về Việt Nam theo lộ trình của VinFast.

Mọi chi tiết liên hệ bộ phận bán hàng VinFast Đà Nẵng:
Hotline: 0906 412 894 (Zalo/ Thành Hưng)
Web: https://vinfastdanang.net
Youtube: https://youtube.com/c/hungotodanang
Fanpage: https://www.facebook.com/vinfastdanang.net
Google Map: VinFast Đà Nẵng (VinFast Miền Trung)
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Trả lời