Ngày 18/9/2022, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast chính thức bán bộ sạc ô tô điện treo tường tại nhà (Home Charger), giúp người dùng chủ động hơn trong việc sử dụng sạc xe điện tại nhà – VinFast Đà Nẵng

Theo đó, bộ sạc ô tô điện treo tường có giá 9,4 triệu đồng (đã bao gồm VAT), sử dụng để cung cấp nguồn xoay chiều cho xe, được thiết kế dạng tủ treo, với 1 đầu ra, công suất 7,4 kW. Thiết bị áp dụng công nghệ hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất về kĩ thuật và an toàn điện. Khách hàng tự lắp đặt thiết bị tại nhà theo tài liệu hướng dẫn lắp đặt của VinFast (Nội dung tài liệu hướng dẫn lắp đặt được đăng tải trên website và đi kèm với sản phẩm khi giao đến Khách hàng). Đặc biệt, để đảm bảo an tâm cho người dùng, bộ sạc treo tường cũng được VinFast bảo hành tại nơi lắp đặt sản phẩm với thời gian lên tới 24 tháng.

Bộ sạc treo tường AC 7,4 kW hiện được hiện được triển khai bán theo hình thức trực tuyến tại địa chỉ: https://shop.vinfastauto.com/vn_vi/sac-treo-tuong.html. VinFast giao hàng miễn phí cho khách hàng trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam, ngoại trừ các trường hợp bất khả kháng như khu vực văn phòng, chung cư, khu đô thị… hạn chế ra vào. Thời gian giao hàng dự kiến tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh là 3 – 4 ngày, tại các tỉnh thành khác là 5 – 7 ngày, được tính kể từ lúc đơn hàng được xác nhận thành công trên hệ thống của VinFast (không bao gồm Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ, Tết).

Với giải pháp sạc vừa ra mắt, hệ sinh thái với người dùng xe điện VinFast đang ngày một hoàn thiện. Người dùng có thể kết hợp sạc tại nơi công cộng với các trụ sạc 11 – 30 – 60 kW, sạc siêu nhanh DC 250 kW; sạc di động bằng các bộ sạc 2,2 kW – 3,5 kW, hay sạc tại nhà với bộ treo tường AC 7,4 kW.

Riêng với các trạm sạc nơi cộng cộng, VinFast hiện đã quy hoạch mạng lưới hiện đại trải rộng khắp 63 tỉnh, thành cả nước với 150.000 cổng sạc trong năm 2022. Để tạo thuận tiện tối đa cho người dùng, hệ thống trạm sạc VinFast được lắp đặt tại những khu vực đông dân cư và vị trí thuận tiện như bãi đỗ xe, trạm dừng nghỉ, trạm đổ xăng… Khách hàng có thể tìm kiếm trạm sạc VinFast dễ dàng qua ứng dụng điện thoại, màn hình trung tâm xe điện hoặc trên website VinFast.

Thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ các Showroom/Đại lý/Xưởng dịch vụ gần nhất hoặc Trung tâm Chăm sóc khách hàng – Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast theo số điện thoại: 1900 23 23 89, email: cskh@vinfast.vn hoặc website: https://vinfastauto.com.

———————

Ngoài VF e34 đã xuất xưởng từ cuối năm 2021, ngày 10/9, tại Hải Phòng, VinFast đã chính thức bàn giao 100 ô tô điện VF 8 đầu tiên. Theo kế hoạch, sau khi bàn giao xe tại Việt Nam, VinFast sẽ xuất khẩu lô xe VF 8 đầu tiên với số lượng khoảng 5.000 chiếc tới Mỹ, Canada và châu Âu vào đầu tháng 11 năm nay. Dự kiến, những khách hàng quốc tế đầu tiên của VinFast có thể được nhận xe vào tháng 12.

Từ ngày 1/9, VinFast chính thức cung cấp thêm lựa chọn mua xe kèm pin, bên cạnh lựa chọn thuê pin, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Mọi chi tiết liên hệ bộ phận bán hàng VinFast Đà Nẵng:
Hotline: 0906 412 894 (Zalo/ Thành Hưng)
Web: https://vinfastdanang.net
Youtube: https://youtube.com/c/hungotodanang
Fanpage: https://www.facebook.com/vinfastdanang.net
Google Map: VinFast Đà Nẵng (VinFast Miền Trung)
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Trả lời