Một chiếc VinFast Lux SA đã được một thợ độ tại Sài Gòn nâng cấp với gói widebody siêu độc đáo và đẹp mắt – VinFast Đà Nẵng

Với vẻ ngoài vốn dĩ đã to cao đẹp trai và hầm hố, thế nhưng chủ nhân chưa hài lòng. Và thế là một chiếc xe siêu đẹp đã ra đời.

sa-độ-1

Với mong muốn tạo sự khác biệt so với phần còn lại của “Thế Giới”, một chủ xe tại Bình Phước đã chi mạnh để nâng cấp cho xế yêu của mình. Đáng chú ý đây là lần thứ 2 nâng cấp của anh.

sa-độ2

Dễ dành nhận thấy phần đầu xe được làm mới hoàn toàn với lưới tản nhiệt rộng hơn, 2 lớp lưới đan chồng lên nhau cực kì đẹp. Cụm đèn pha cũng được sử dụng bóng đèn kiểu khác so với nhà sản xuất.

sa-độ3

Hốc gió đã được mở rộng và thêm vài điểm nhấn sơn đen siêu ngầu. Điểm nhấn chính là những viền trang trí màu đen trên nền đỏ.

 

sa-độ-34

Là một phiên bản độ Widebody nên các chi tiết giúp mở rộng kích thước xe được thêm sẽ xuất hiện tại nhiều vị trí như ở cản trước, vòm bánh xe, đồng thời sẽ được bổ sung ở ốp sườn xe thêm hầm hố. Thêm các chi tiết ốp mang cá.

Sau xe là cản chống va đập cỡ lớn, hệ thống ống xả kép giả đặt cân đối, tạo khối và độ ngầu không thể nào sánh lại. Chưa rõ chiếc xe này có được can thiệp phần đồng cơ hay không.

Nguồn: Internet

Trả lời