Mới đây, hình ảnh của VinFast VF 6 bản thương mại đã lộ diện khi lăn bánh trên đường phố Việt Nam, khá giống so với bản concept từng được trưng bày thời gian qua.

Theo đó, hình ảnh được cho là phiên bản thương mại của VinFast VF 6 sắp ra mắt đang được lan truyền trên mạng xã hội, khi đang lăn bánh trên đường phố Việt Nam. Những hình ảnh này của VF 6 khá tương đồng với bản concept từng được trưng bày thời gian qua, tuy nhiên có một vài chi tiết được điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện giao thông Việt Nam – VinFast Đà Nẵng – VinFast VF 6 Đà Nẵng

Tổng thể ngoại hình VinFast VF 6 không khác gì nhiều so với bản concept như đèn ban ngày hình chữ V đặc trưng của hãng, đèn pha halogen hoặc led tùy phiên bản. Xe được trang bị bộ mâm phổ thông, lốp xe là loại được sản xuất riêng phù hợp cho xe điện, cho khả năng cách âm tốt hơn.

Và cũng theo những thông tin lan truyền trên MXH, dự kiến mở bán VF 6 kể từ ngày 22/9 tới đây, chưa rõ giá cả cũng những thông số chính thức của VF 6.

Trước đó, VinFast cũng đã công bố hình ảnh nội thất của VF6 với ghế bọc da, vô-lăng D-Cut thể thao, màn hình trung tâm kích thước 12,9 inch… ngoài ra xe cũng được trang bị khá nhiều tính năng hỗ trợ lái cũng như những tính năng an toàn chủ động lẫn thụ động – VinFast Đà Nẵng – VinFast VF 6 Đà Nẵng

Cả hai phiên bản VinFast VF 6 là Eco và Plus đều sử dụng hệ dẫn động cầu trước chung một mô-tơ điện, có công suất 174 mã lực, 250 Nm với bản tiêu chuẩn. Với phiên bản Plus, hiệu suất sẽ cao hơn ở mức 201 mã lực và 310 Nm.

VinFast VF 6 được trang bị khối pin có dung lượng 59,6 kWh, cho tầm hoạt động lên đến 399 km với phiên bản Eco và 381 với phiên bản Plus.

Anh chị đang có nhu cầu về xe VinFast VF 6 liên hệ Hưng tư vấn nhé: 0906 412 894

Mọi chi tiết liên hệ bộ phận bán hàng VinFast Đà Nẵng:
Hotline: 0906 412 894 (Zalo/ Thành Hưng)
Web: https://vinfastdanang.net
Youtube: https://youtube.com/c/hungotodanang
Fanpage: https://www.facebook.com/vinfastdanang.net
Google Map: VinFast Đà Nẵng (VinFast Miền Trung)
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Trả lời