Chính sách thuê pin của VinFast VF 8 đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và mang đến cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời. Ngoài ra, nhằm tri ân những khách hàng tiên phong, khách hàng mua xe trong năm 2022 và 2023 sẽ được ưu đãi với giá thuê pin VF 8 cố định trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.
VinFast Đà Nẵng xin giới thiệu bảng tạm tính chi phí sử dụng VF 8

1. Các gói thuê Pin của VinFast VF 8

Với chính sách thuê pin xe điện VinFast, người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể khi mua xe và chi phí vận hành. Lựa chọn gói thuê pin phù hợp với nhu cầu sử dụng. Theo đó, VF 8 có 2 gói thuê pin là linh hoạt và cố định.

1.1. Gói thuê bao pin linh hoạt của VinFast VF 8
Với gói này, khách hàng của VinFast VF 8 cần chi trả 990.000 đồng/tháng (đã bao gồm VAT) cho quãng đường 500km. Nếu đi quá 500km, khách hàng trả thêm 1.980 đồng/km phụ trội.

Gói thuê bao pin này phù hợp với khách hàng ít di chuyển đường trường như nhân viên văn phòng, người nội trợ hoặc đưa đón con đi học hàng ngày.

1.2. Gói thuê bao pin linh hoạt của VinFast VF 8
Với gói thuê bao pin cố định, khách hàng trả 2.189.000 đồng/tháng (đã bao gồm VAT), không giới hạn số km di chuyển. Đây là mức giá tối ưu so với chi phí vận hành của nhiều mẫu xe xăng cùng phân khúc, đặc biệt trong thời điểm xăng dầu “leo thang” như hiện nay.

Gói bao pin cố định phù hợp với khách hàng có nhu cầu di chuyển đường trường, thường xuyên đi công tác xa, đi về quê hoặc yêu thích đi du lịch dã ngoại vào mỗi dịp cuối tuần.

1.3. Chi phí chuyển đổi gói thuê pin VinFast VF 8
Với 2 tùy chọn thuê pin, chủ sở hữu xe VF 8 có thể linh hoạt tùy chọn gói thuê pin phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu đi lại của mình. Trong trường hợp muốn thay đổi gói thuê bao pin, người dùng chỉ cần chi trả khoản phí dịch vụ là ​​4.120.000 VNĐ (đã bao gồm VAT) và được ghi rõ trong hóa đơn của tháng tiếp theo.

Để chuyển đổi gói thuê pin, khách hàng thực hiện thao tác trên ứng dụng VinFast. Khi thay đổi gói cước, hệ thống sẽ thông báo về mức phí chuyển đổi. Nếu khách hàng chọn đồng ý, hệ thống sẽ ghi nhận chuyển đổi thành công. Thủ tục chuyển đổi gói thuê pin đơn giản, nhanh gọn, giúp tiết kiệm thời gian đi lại của khách hàng. Lưu ý, khách hàng cần thực hiện đầy đủ các bước đăng ký và thủ tục chuyển đổi trước ngày 25, gói thuê pin mới sẽ được áp dụng từ tháng tiếp theo.

2. Tạm tính chi phí sử dụng VinFast VF 8

Trên đây là bảng tạm tính chi phí sử dụng của VF8 trong các quãng đường di chuyển khách nhau, rõ ràng có thể thấy sự tiết kiệm của xe điện là rất đáng kể, nếu anh chị đang có nhu cầu mua VF8 có thể liên hệ để được tư vấn nhé!

Mọi chi tiết liên hệ bộ phận bán hàng VinFast Đà Nẵng:
Hotline: 0906 412 894 (Zalo/ Thành Hưng)
Web: https://vinfastdanang.net
Youtube: https://youtube.com/c/hungotodanang
Fanpage: https://www.facebook.com/vinfastdanang.net
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Trả lời