VINGROUP ỦNG HỘ Đà NẴNG 100 MÁY THỞ CHỐNG COVID 19

vingroup-tai-tro-may-tho-cho-da-nang

Ngày 31/7, ông Nguyễn Việt Quang, tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup đã có văn bản gởi Thành ủy, UBND TP Đà Nẵng đề nghị được tham gia hỗ trợ TP Đà Nẵng. Theo đó,Tập đoàn Vingroup ủng hộ Đà Nẵng các trang thiết bị vật chất trong công tác phòng chống dịch COVID -19 như sau: 

– Tài trợ khẩn cấp 100 máy thở xâm nhập VPS 510. Máy thở xâm nhập Vsmart VFS-510 được phát triển dựa trên mẫu PB560 của hãng Medtronic (Hoa Kỳ). Sản xuất phi lợi nhuận, nhằm hỗ trợ công tác điều trị Covid-19

– Sẵn sàng cho mượn trang thiết bị y tế và điều động nhân lực y tế từ hệ thống bệnh viện Vinmec của tập đoàn, để hỗ trợ bệnh viện dã chiến đang thành lập tại Đà Nẵng.

– Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng sẵn sàng tiếp nhận các ca bệnh cần có phương tiện đặc biệt để xử lý như bệnh nhân có chỉ định can thiệp mạch vành, chấn thương xương, chấn thương sọ não.. Ngoài ra, mức phí cũng theo chỉ trả của bảo hiểm y tế hoặc theo đơn giá chỉ trả của các bệnh viện công.

LÚC ĐẤT NƯỚC KHÓ KHĂN MỚI THẤY GIÁ TRỊ CỦA 2 TỪ “ĐỒNG BÀO”

Trải qua đợt dịch Covid này, có lẽ câu nói ấn tượng nhất với tất cả mọi người dân Việt Nam đó chính là: “Vì một cuộc chiến không một ai bị bỏ lại”. Và quả thực, chúng ta đã làm được điều đó trong suốt nửa năm vừa qua.

Chưa bao giờ chúng ta tự hào khi mang trong mình dòng máu Việt Nam đến thế. Từ những công dân đang sinh sống và làm việc tại những đất nước xa, đến cả những người đã dương tính với Covid-19. Từ Chính phủ đến các cơ quan chức năng vẫn nỗ lực bằng mọi cách để đưa được đồng bào mình về Tổ quốc. Từ các nhà hảo tâm đến các công ty lớn đang hàng ngày, hàng giờ quyên góp ủng hộ vật chất và tinh thần cho những vùng đang gặp khó khăn. Tiêu biểu trong đợt dịch lần này là Đà Nẵng – một thành phố du lịch bị ảnh hưởng nặng nề do Covid.

Tập đoàn sẵn sàng cho mượn trang thiết bị và nhân viên y tế từ bệnh viện Vinmec của mình và nhận điều trị cho các bệnh nhân gặp các bệnh lý đặc biệt với mức chi trả như bệnh viện công.

“Tất cả vì 1 cuộc chiến không một ai bị bỏ lại” vẫn, đang và sẽ mãi là như vậy !

Xem thêm các mẫu xe của Vinfast

Vinfast President V8: Hình ảnh, Báo giá, Thông số Kỹ thuật

Vinfast Lux SA2.0: Hình ảnh, Báo giá, Thông số Kỹ thuật

Vinfast Lux A2.0: Hình ảnh, Báo giá, Thông số Kỹ thuật

Vinfast Fadil: Hình ảnh, Báo giá, Thông số Kỹ thuật

Trân trọng !

Vinfast Đà Nẵng
Hotline: 0906 412 894
Website: https://vinfastdanang.net
Facebook: https://www.facebook.com/vinfastdanang.net

This Post Has One Comment

Trả lời