Sáng 10/9/2022, trong khi bàn giao lô xe VinFast VF 8 đầu tiên, một chiếc xe lạ nguỵ trang kín chạy thử nghiệm trong khuôn viên nhà máy VinFast tại Hải Phòng. Có thể dễ dàng nhận ra mẫu đây chính là VinFast VF 6 ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm CES 2022 tại Mỹ hồi đầu năm nay.

VinFast chưa công bố thông số kỹ thuật của VinFast VF 6. Tuy nhiên, VinFast định vị VF 6 ở phân khúc xe gầm cao cỡ B 5 chỗ ngồi.

Việc VinFast VF 6 đang thực hiện chạy thử có thể sẽ không lâu nữa, VinFast sẽ cho nhận cọc VinFast VF 6.

Vẫn là những thiết kế đặc trưng, đầu xe với dải đèn chiếu sáng ban ngày dạng cánh chim. Hệ thống chiếu sáng phía trước đặt thấp, có đầy đủ đèn pha, đèn xi-nhan và đèn sương mù.

Xe trang bị bộ mâm 5 chấu đơn hai màu, gương tích hợp camera 360 độ dễ quan sát, sau cũng có dải đèn LED hình cánh chim đồng nhất với thiết kế phía trước, trong khi đèn hậu, đèn lùi và đèn xi-nhan đặt thấp. Trên vô-lăng tích hợp nhiều nút bấm. Kỳ vọng VinFast VF 6 cũng sẽ được trang bị gói ADAS như đàn anh VinFast VF 8.

VinFast VF6 có màn hình cỡ lớn đặt ở trung tâm nhưng nghiêng về phía người lái. Cần số chuyển thành dạng nút bấm nằm ngay dưới màn hình trung tâm. Ở hình ảnh demo bên dưới có thể nhận thấy cửa sổ trời của VF 6 kéo đến tận hàng ghế sau.

Cùng xem qua 1 số hình ảnh của VinFast VF 6:

Mọi chi tiết liên hệ bộ phận bán hàng VinFast Đà Nẵng:
Hotline: 0906 412 894 (Zalo/ Thành Hưng)
Web: https://vinfastdanang.net
Youtube: https://youtube.com/c/hungotodanang
Fanpage: https://www.facebook.com/vinfastdanang.net
Google Map: VinFast Đà Nẵng (VinFast Miền Trung)
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Trả lời