GIỚI THIỆU SHOWROOM 3S VINFAST Ô TÔ HẢI CHÂU – VINFAST ĐÀ NẴNG.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Thành phố Đà Nẵng. Showroom 3S chính thức của VinFast tại Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là một nơi rất tuyệt vời để quý khách hàng lựa chọn các mẫu xe của VinFast. Bên cạnh đó, khu dịch vụ bao gồm: bảo hành, bảo dưỡng và bán phụ tùng chính hãng của VinFast sắp hoạt động. Quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về việc bảo dưỡng và bảo hành khi mua xe VinFast tại Đà Nẵng.

LỢI ÍCH KHI ĐẾN VỚI VINFAST HẢI CHÂU – VINFAST ĐÀ NẴNG.

Với lợi thế là một trong những Dealer 3S lớn nhất khu vực Miền Trung, Vinfast Hải Châu tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời:
– Mua xe với chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất.
– Chương trình hậu mãi phục vụ khách hàng sau mua xe tận tâm nhất.
– Bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa tất cả các dòng xe với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao. Máy móc & trang thiết bị tiên tiến; phụ tùng chính hãng, giúp khách hàng an tâm nhất.
showroom-vinfast-danang (Hình ảnh showroom VinFast Ô Tô Hải Châu – Đà Nẵng – 115 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng)

QUY MÔ SHOWROOM VINFAST Ô TÔ HẢI CHÂU.

Showroom VinFast Ô Tô Hải Châu với diện tích hơn 5000m2. Gồm có 4 tầng được trang bị hệ thống sửa chữa, dịch vụ hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đáp ứng nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng hơn 20 xe một lần. Với kho chứa có thể chưa hơn 100 xe, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

khu-bao-duong

Khu trưng bày xe với 2 tầng để trưng bày đủ tất cả các phiên bản của 4 mẫu xe đang bán ra của VinFast. Khách hàng sẽ có một không gian để thăm quan theo tiêu chuẩn 5 sao từ VinFast Ô Tô Hải Châu.

dai-ly-vinfast-danang

Những hình ảnh bên trong khu trưng bày, khu chờ dịch vụ của showroom VinFast Ô Tô Hải Châu.

vinfast-danang

ben-trong-sr-vinfast

phong-cho-dv

Ở VINFAST ÔTÔ HẢI CHÂU, chúng tôi có sẵn kho xe đa dạng về chủng loại, màu sắc. Sẽ thật đơn giản để chọn ra cho mình một mẫu xe ưng ý. Không chỉ chạm vào cảm xúc của khách hàng bằng những mẫu xe Vinfast đẳng cấp. Chúng tôi còn mang những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời bằng tinh thần hiếu khách theo văn hóa Vingroup.
Kính mời quý Khách hàng cùng tham quan VinFast Ôtô Hải Châu để được cảm nhận và trải nghiệm tất cả các dòng xe.

TRÂN TRỌNG !!!
VinFast Đà Nẵng
Hotline: 0906 412 894
Add: 115 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
Google Map: VinFast Hải Châu Đà Nẵng
Website: https://vinfastdanang.net

Facebook: fb/vinfastdanang.net
Youtube: VinFast Đà Nẵng

This Post Has 3 Comments

Trả lời