Lễ bàn giao xe điện VinFast VF 8 là sự kiện ghi dấu mốc lịch sử khi mẫu xe điện thông minh toàn cầu đầu tiên của Việt Nam chính thức lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất, tới tay khách hàng tiên phong và sẵn sàng chinh phục các thị trường lớn nhất thế giới như Mỹ, Canada, châu Âu.

Từ những bản phác thảo đầu tiên, VinFast đã biến chiếc xe VF 8 trở thành sản phẩm ô tô điện thông minh chất lượng, đẳng cấp, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Kể từ sự kiện công bố và mở bán xe tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES diễn ra vào tháng 1/2022, chỉ sau 10 tháng, VF 8 đã chính thức hoàn thiện và tìm thấy những chủ nhân đầu tiên.

10 tháng là hành trình vô cùng áp lực và nhiều thử thách để VinFast có thể biến những điều tưởng như không thể thành có thể – thậm chí sớm hơn 2 tháng so với kế hoạch dự kiến. Với những nỗ lực nghiên cứu, phát triển, nhanh nhạy với xu hướng toàn cầu, VinFast đã biến “Tương lai của Di chuyển” thành “The Future is now – Tương lai đã ở đây!”.

Tại buổi lễ bàn giao, bà Lê Thị Thu Thuỷ – Phó Chủ tịch tập đoàn Vingroup kiêm Tổng giám đốc VinFast toàn cầu đã nhấn mạnh: “Lễ xuất xưởng và bàn giao xe VF 8 tại Việt Nam hôm nay là khởi đầu cho chuỗi sự kiện bàn giao xe VF 8 sẽ được VinFast tổ chức đồng loạt tại các thị trường trong thời gian tới. Với nhà máy hiện đại, quy mô hàng đầu thế giới cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao liên tục được bổ sung và hoàn thiện, chúng tôi tin tưởng sẽ sớm sản xuất và bàn giao đủ cho hơn 65.000 đơn đặt hàng xe VF 8 và VF 9 trên toàn cầu, đồng thời tiếp tục đáp ứng nhu cầu xe điện ngày càng tăng cao của người tiêu dùng thế giới”.

Cũng trong buổi lễ bàn giao xe VF 8, VinFast đã gửi tặng khách hàng những chậu cây xanh nhằm gửi gắm mong muốn: mỗi một chiếc xe điện thay thế phương tiện sử dụng nhiên liệu hóa thạch sẽ như những mầm xanh không ngừng lớn mạnh, góp phần mang tới sự trong lành cho trái đất.

Trong khoảnh khắc “bước ngoặt”, hàng trăm khách hàng tiên phong đã tận mắt chứng kiến những chiếc xe VF 8 trải qua khâu kiểm tra chất lượng cuối cùng và lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất. Những chiếc xe VF 8 đều được kiểm định kỹ lưỡng để đảm bảo về tiêu chuẩn động cơ, độ an toàn, và độ hoàn hảo từ nội thất đến ngoại thất trước khi trao đến tay những chủ nhân tiên phong.

Lăn bánh khỏi nhà máy VinFast Hải Phòng, VF 8 sẽ tiếp tục tăng tốc đến những miền đất mới, sẵn sàng cho những hành trình tràn đầy hứng khởi tại Mỹ, Canada và châu Âu.

Trong thời gian sắp tới, niềm vui nhận xe mới sẽ nhanh chóng lan tỏa đến hơn 65.000 khách hàng VinFirst tại Việt Nam trên khắp thế giới và viễn cảnh những chiếc SUV điện thông minh lăn bánh trên những cung đường toàn cầu không còn xa.

Với những khách hàng tiên phong đặt cọc 10 triệu đồng trước ngày 6/4/2022 có thể đặt cọc bổ sung VinFast VF 8 thêm 40 triệu đồng và ký hợp đồng mua bán chính thức trực tiếp tại Showroom hoặc trực tuyến thông qua website VinFast https://shop.vinfastauto.com/vn_vi/ev-deposit.

Trả lời