Cùng với sự kiện mở bán mẫu xe ô tô điện đầu tiên – VF e34, hệ thống trạm sạc xe điện VinFast cũng đang nhanh chóng được triển khai tại 63 tỉnh, thành của Việt Nam nhằm đón đầu nhu cầu thị trường. Theo kế hoạch, VinFast sẽ hoàn thành hơn 2.000 trạm sạc với hơn 40.000 cổng sạc ngay trong năm 2021.

Tại Đà Nẵng  – VinFast Hải Châu Đà Nẵng đã xuất hiện những trụ sạc đầu tiên:

 

 

 

Thiết bị sạc ô tô điện DC30kW thường được sử dụng tại các điểm dừng nghỉ, bãi đỗ xe công cộng. Trong khoảng thời gian ngắn từ 40 – 120 phút, thiết bị này cho phép sạc đầy 80% dung lượng pin (tùy dòng xe). VinFast Hải Châu Đà Nẵng sẽ triển khai lắp 4 trụ sạc như trên tại khu vực sảnh tiếp nhận xe. Bên cạnh đó sẽ có thêm 1 khu vực khác đặt khoảng 4 trụ tương tự.

Ngoài ra trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. VinFast cũng sẽ triển khai rất nhiều điểm sạc khác nhau trong thời gian tới. Cụ thể tại các địa điểm: Trung tâm thương mại, các siêu thị, các tòa nhà sở ban ngành, tòa nhà hành chính, khu vực bến xe, thuê bãi đỗ xe của các cây xăng trong toàn thành phố, cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi và các địa điểm phù hợp khác.

Các loại trụ sạc sẽ được triển khai:

Thiết bị sạc ô tô điện DC60kW cung cấp nguồn điện một chiều để sạc trực tiếp cho pin, được thiết kế dạng tủ đứng. Mỗi thiết bị được trang bị 2 cổng sạc với công suất 60kW/1 cổng sạc. Thời gian sạc khoảng 30 – 90 phút sẽ cho 80% dung lượng pin (tùy từng dòng xe).

Thiết bị sạc ô tô điện AC11kW được trang bị tại các bãi đỗ xe công cộng, khách hàng có thể đỗ hoặc gửi xe trong thời gian dài. Thời gian sạc đầy khoảng 6 – 8h.

Trụ sạc xe máy điện VinFast
Mỗi trụ sạc xe máy điện VinFast được thiết kế 4 cổng sạc. Thời gian sạc đầy tiêu chuẩn khoảng 4h.

Đến nay, các trạm sạc xe máy điện do VinFast triển khai đã bắt đầu được sử dụng. Trong thời gian đầu, VinFast cho phép người đi xe máy điện được sạc hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng quản lý và thanh toán chi phí sạc xe điện VinFast.

Mẫu xe ô tô điện đầu tiên của VinFast – VF e34, cũng như các mẫu xe điện trong tương lai sẽ được tích hợp ứng dụng quản lý xe thông minh. Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng theo dõi tình trạng pin, tìm kiếm và dẫn đường đến các địa điểm có trạm sạc, hỗ trợ thao tác quản lý và thanh toán chi phí sạc,…

Đối với các sản phẩm xe máy điện, hiện nay VinFast cũng đã cung cấp miễn phí ứng dụng VinFast E-Scooter trên điện thoại di động, cho phép khách hàng theo dõi quá trình hoạt động của xe/tình trạng pin và hỗ trợ quản lý và thanh toán chi phí sạc.

Hình ảnh được chụp tại VinFast Hải Châu Đà Nẵng
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh:
——————–
TRÂN TRỌNG !!!
VinFast Đà Nẵng
Hotline: 0906 412 894 (Zalo)
Website: https://vinfastdanang.net
Facebook: fb/vinfastdanang.net
Google Map: VinFast Hải Châu Đà Nẵng
Youtube: Hưng Ô Tô Đà Nẵng

 

Trả lời