Công ty TNHH Kinh doanh thương mại và Dịch vụ VinFast chính thức công bố các chính sách mới về giá bán xe, giá thuê pin cố định và giá bán pin. Mức giá này được áp dụng đối với các khách hàng ký hợp đồng đặt cọc xe kể từ ngày 01/09/2022.

VinFast Đà Nẵng – 115 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
———–
Nhằm đa dạng hoá lựa chọn để phù hợp với nhu cầu mua xe của khách hàng, kể từ ngày 01/09/2022, VinFast chính thức cung cấp thêm lựa chọn mua đứt pin dành cho các mẫu ô tô điện VF 8 và VF 9. Cụ thể như sau:

VinFast cũng chính thức điều chỉnh chính sách thuê bao pin dành cho các mẫu ô tô điện đối với các khách hàng ký hợp đồng đặt cọc kể từ ngày 01/09/2022. Theo đó, sẽ chỉ còn một gói thuê bao pin cố định dành cho VF 8 và VF 9 với mức giá lần lượt là 4.950.000 VNĐ và 6.490.000 VNĐ (đã bao gồm VAT). Mức giá thuê pin này sẽ được cố định suốt đời xe.

Các khách hàng ký hợp đồng đặt cọc trước ngày 01/09/2022 vẫn được áp dụng mức giá xe kèm lựa chọn 1 trong 2 gói thuê pin theo chính sách tại thời điểm đặt cọc. Mức giá thuê pin theo đó cũng sẽ được cố định suốt vòng đời sản phẩm. Khách hàng có thể chuyển đổi gói cước thuê bao pin với mức chi phí 4.120.000 VNĐ cho mỗi lần chuyển đổi. (Việc tính phí chuyển đổi gói cước cũng sẽ được áp dụng chung cho cả mẫu ô tô điện VF e34 kể từ 01/09/2022)

Trong trường hợp có nhu cầu mua đứt pin, khách hàng sẽ trả tiền mua xe theo chính sách bán hàng tại thời điểm ký hợp đồng đặt cọc + tiền mua pin. Cụ thể:

Là các mẫu xe điện thông minh thuộc phân khúc SUV cỡ D và cỡ E, VinFast VF 8 và VF 9 được quy hoạch trang bị hệ thống trợ lái nâng cao với loạt tính năng như hỗ trợ lái trên đường cao tốc, tự động chuyển làn, hỗ trợ đỗ xe thông minh, triệu tập xe thông minh, hỗ trợ đỗ xe từ xa… Ngoài ra, VF 8 và VF 9 còn sở hữu các ứng dụng tiện ích và giải trí thông minh như: điều khiển chức năng trên xe thông qua giọng nói, màn hình hoặc ứng dụng VinFast; kết nối mua sắm trực tuyến, chơi trò chơi điện tử, giải trí thông qua đồng bộ với điện thoại; nhận và gửi tin nhắn/email qua giọng nói… cùng nhiều tính năng ưu việt khác.

Tại Việt Nam, người dùng ô tô điện VinFast đang được hưởng loạt chính sách chăm sóc khách hàng và dịch vụ hậu mãi đẳng cấp, độc đáo như bảo hành chính hãng tới 10 năm cao hàng đầu thế giới; cứu hộ pin 24/7 (Mobile Charging); sửa chữa bảo dưỡng lưu động (Mobile Service); cứu hộ miễn phí 24/7 trong suốt thời gian bảo hành… Hạ tầng trạm sạc cũng đang được mở rộng nhanh chóng với kế hoạch lắp đặt 150.000 cổng sạc trên toàn quốc trong năm 2022.

Mọi chi tiết liên hệ bộ phận bán hàng VinFast Đà Nẵng:
Hotline: 0906 412 894 (Zalo/ Thành Hưng)
Web: https://vinfastdanang.net
Youtube: https://youtube.com/c/hungotodanang
Fanpage: https://www.facebook.com/vinfastdanang.net
Google Map: VinFast Đà Nẵng (VinFast Miền Trung)
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Trả lời