Ngay từ những ngày đầu tiên của Triển lãm Ô tô Quốc tế Bangkok (BIMS) 2024, dàn xe điện VinFast đã trở thành tâm điểm được nhiều khách tham quan đặc biệt quan tâm. Người Thái đánh giá cao thiết kế hiện đại, bắt mắt và khác biệt của xe điện VinFast so với các sản phẩm đang có tại xứ sở chùa vàng.

“Xe điện VinFast rất phù hợp với đô thị Bangkok”

Có mặt tại gian trưng bày của VinFast từ sớm để tìm mua một chiếc xe cho cậu con trai, ông Tira và vợ (sống tại Bangkok) đã lần lượt ngắm từng mẫu xe điện VinFast, hỏi thông tin cặn kẽ từ nhân viên tư vấn, trước khi đặc biệt dừng lại trước mẫu VF 3 rất lâu.

“Mẫu xe này có thiết kế rất đẹp. Tôi nghĩ nó sẽ rất hợp với con trai tôi. Hy vọng VinFast sẽ sớm đưa mẫu VF 3 đến bán ở Thái Lan”, ông Tira giải thích.

Ông Vut, khách tham quan từ Bangkok thì đang tìm kiếm mộtchiếc xe cho vợ sử dụng hàng ngày. Khi đi qua gian hàng VinFast, chiếc VF 3 cũng ngay lập tức thu hút sự chú ý của ông nhờ thiết kế nhỏ nhắn, gọn gàng và rất cá tính.

“Với tình trạng tắc nghẽn thường xuyên ở Bangkok, một chiếc xe nhỏ gọn là rất cần thiết để di chuyển nhanh, tiết kiệm thời gian”, vị khách nhận định.

Hai vợ chồng cho biết đã để lại số điện thoại cho nhân viên tư vấn của VinFast và sẽ tìm hiểu kỹ hơn về hãng xe Việt. Người khách cũng thích các mẫu VF 6, VF 7 và khẳng định sẽ “không ngạc nhiên” nếu sớm thấy xe VinFast của Việt Nam chạy trên đường phố Thái Lan.

Tương tự, đối với ông Tira, đây là lần đầu tiên ông khám phá thương hiệu VinFast từ Việt Nam, quốc gia Đông Nam Á láng giềng. Ông khá ngạc nhiên khi chiêm ngưỡng dàn xe đủ mọi phân khúc với thiết kế hiện đại, bắt mắt.

Rất nhiều khách hàng tại Thái Lan vẫn đang đổ về BIMS 2024 trong đó tâm điểm nóng bậc nhất phải kể tới gian trưng bày của VinFast. Theo ghi nhận, lượng khách hàng tại khu vực có dàn xe điện VinFast luôn rất lớn. Rất nhiều khách hàng tại Thái Lan cũng như du khách từ nhiều nước  đều muốn check-in cùng dàn xe điện ấn tượng Made in Vietnam cũng như được tư vấn cụ thể hơn về từng mẫu xe.

Từ ngày 27/3 đến 7/4, VinFast trưng bày dải sản phẩm thuần điện đầy đủ từ mini-SUV VF 3; các mẫu VF 5, VF e34, VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9; cũng như bán tải điện ý tưởng VF Wild tại BIMS 2024, tại Gian trưng bày A24, Challenger Hall 1, Trung tâm Triển lãm IMPACT Muang Thong Thani, Bangkok.

Ngoài thủ đô Bangkok và năm tỉnh lân cận thuộc Vùng đại đô thị, mạng lưới đại lý của VinFast cũng sẽ mở rộng sang các thành phố lớn như Chiang Mai, Khon Kaen, Ubon Ratchathani, Ayutthaya và Chonburi. Các đại lý tại Thái Lan dự kiến kinh doanh mẫu VF e34, VF 5, VF 6, VF 7 và các sản phẩm xe máy điện của VinFast trong giai đoạn đầu.

Mọi chi tiết liên hệ bộ phận bán hàng VinFast Đà Nẵng:
Hotline: 0906 412 894 (Zalo/ Thành Hưng)
Web: https://vinfastdanang.net
Youtube: https://youtube.com/c/hungotodanang
Fanpage: https://www.facebook.com/vinfastdanang.net
Google Map: VinFast Đà Nẵng (VinFast Miền Trung)
Địa chỉ: 115 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Trả lời